Vòng Tay Phúc Linh Việt Nam Khúc Xám Đính Chữ Phước Lộc Thọ Vàng 18K

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

3.450.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng Hạt Trầm:           Hình Khúc
Loại Trầm:                   Trầm Hương Sánh Ghép Việt Nam
Số Khúc:                      9 khúc
Dành cho Giới tính:    Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Trầm Khúc Xám Đính Chữ Phước Lộc Thọ Vàng 18K

  Ý nghĩa phong thủy của hình tượng Phước – Lộc – Thọ:

  Hình tượng Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho ba yếu tố quan trọng trong cuộc sống, mang đến ý nghĩa sâu sắc về sự viên mãn và toàn vẹn. Ba vị thần này tượng trưng cho 3 hệ vân tinh trên bầu trời, mỗi người đại diện cho một khía cạnh quan trọng của cuộc sống.

  • Phúc Thần, tượng trưng cho sao Mộc, một trong 9 hành tinh của hệ mặt trời, được gọi là Tuế tinh. Ý nghĩa của Phúc là những điều lành trong cuộc sống. Phúc Thần là biểu tượng của sự an lành và sự mãn nguyện trong cuộc sống
  • Lộc Thần, chịu trách nhiệm quản lý việc học hành, công danh và lợi lộc. Ý nghĩa của Lộc là sự thịnh vượng, may mắn. Lộc Thần đại diện cho sự thành công, sự phát triển và sự tiến bộ trong công việc và cuộc sống. Ông đem lại sự may mắn và cơ hội thuận lợi, đồng thời thúc đẩy sự phát triển cá nhân và năng suất công việc.
  • Thọ Tinh, ngôi sao Giác trong 28 chòm sao, là thành phần của chùm Thương Long Đông Phương. Ý nghĩa của Thọ là tuổi thọ, sức khỏe và không bệnh tật. Thọ Tinh đại diện cho sự sống lâu và khỏe mạnh. Ông ban cho con người sức khỏe và năng lượng, đem đến cuộc sống trường thọ và viên mãn.

  Phúc Lộc Thọ nhắc nhở con người về ba yếu tố quan trọng để đạt được một cuộc sống viên mãn toàn vẹn. Đó là sự hạnh phúc và tình yêu gia đình (Phúc), sự thịnh vượng và may mắn trong công việc và cuộc sống (Lộc), cùng với sức khỏe và tuổi thọ (Thọ).

  Sự kết hợp của Trầm Hương và Phúc Lộc Thọ:

  • Trầm Hương Tự Nhiên đã hấp thụ linh khí từ trời đất qua nhiều năm tháng, mang năng lượng dương tích cực. Mùi thơm của trầm hương tỏa ra giúp giải tỏa căng thẳng và giảm bớt áp lực nặng nề và stress cho người đeo.
  • Khi đeo vòng tay trầm hương, người đeo sẽ trở nên minh mẫn, bình tĩnh hơn và không còn nóng nảy. Tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ trong cuộc sống cũng như tình cảm cá nhân, mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc.
  • Trầm Hương cũng được coi là một tín vật phong thủy, mang lại cảm giác an toàn và thuận lợi trong cuộc sống. Hương trầm có thể xua tan hết mọi tà khí, u tối và giúp hóa giải những điềm xấu xung quanh người đeo.
  • Vòng Tay Trầm Hương với chất liệu tự nhiên và chạm vàng Phúc – Lộc – Thọ mang đến giá trị to lớn cho người đeo. Vàng thật 18k được sử dụng để bọc chữ và trụ trên vòng tay, tạo nên một thiết kế đẳng cấp, nổi bật và quý phái.
  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.