Vòng Tay Tốc Khúc Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đặc Biệt Bọc Vàng 8.6 Phân Đính Chữ Phước Lộc Thọ Vàng 18K

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

4.450.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Trầm Khúc Bọc Vàng Đính Chữ Phước Lộc Thọ

  Ý nghĩa – Vòng Tay Trầm Khúc Bọc Vàng Đính Chữ Phước Lộc Thọ

  • Từ xa xưa, vàng bạc đã được coi là biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Trong khi đó, trầm hương được coi là một bảo vật phong thủy mang lại nhiều lợi ích. Sự kết hợp giữa vàng và trầm hương trong vòng tay tạo nên một nét đẹp sang trọng của sản phẩm, được giới quý tộc ngày ấy săn đón.
  • Vòng tay gỗ trầm hương Phúc Lộc Thọ được tạo thành từ 17 đến 21 hạt, tuỳ thuộc vào kích thước của người đeo. Số lượng hạt được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử”. Thông thường, số lượng hạt được chọn là số chia cho 4 dư 1, và hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”.
  • Điểm đặc biệt của vòng tay này là hạt trầm hương được chế tác thành hình trụ, bọc lớp vàng sang trọng. Ba chữ Phúc Lộc Thọ cũng được bọc vàng 18K nguyên chất nổi bật trên vòng tay.
  • Ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ tượng trưng cho 3 hệ vân tinh trên bầu trời. Phúc Thần tượng trưng cho sao Mộc, là một trong 9 hành tinh của hệ mặt trời, mang đến niềm vui và hạnh phúc. Lộc Thần là sao thứ 6 trong tinh toà Văn xương quan, chịu trách nhiệm về học hành và công danh. Thọ Tinh là ngôi sao Giác trong 28 chòm sao, ban cho con người sức khỏe và tuổi thọ.
  • Nhờ giá trị phong thủy của vòng, người sử dụng cảm nhận được sự bình an trong cuộc sống. Đặc biệt, việc đeo vòng trầm hương trên tay trái trong các buổi họp, đấu thầu, hội nghị quan trọng có thể mang lại sự thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

  Đôi nét về trang sức Trầm Hương:

  Trang sức Trầm Hương phối charm:

  • Trang sức Trầm Hương Phối Vàng, phối Bạc: Các hạt trầm hương được kết hợp với các kim loại quý như Vàng, Bạc và Đá quý để tạo ra các trang sức như vòng tay, bông tai, dây chuyền, nhẫn và nhiều hình thức khác. Sự kết hợp này tạo nên những món trang sức sang trọng và tinh tế, khiến cho người đeo trở nên đẳng cấp.
  • Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện các hạt Charm Vàng, Bạc hoặc Kim Loại: Hạt trầm trầm hương kết hợp với các loại charm đa dạng, mang đến sự phong phú và độc đáo. Mỗi hạt charm mang theo ý nghĩa riêng, khi kết hợp với trang sức trầm hương, chúng tạo nên những món trang sức đẹp và mang giá trị ý nghĩa riêng của từng loại charm.

  Giá thành của trang sức Trầm Hương:

  • Giá trang sức trầm hương phụ thuộc vào giá thị trường của các kim loại quý như Vàng, Bạc và các phụ kiện, cộng thêm giá của hạt trầm hương. Giá của hạt trầm cũng phụ thuộc vào chất lượng của phôi trầm và nguyên liệu được sử dụng trong chế tạo.
  • Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của trầm hương cũng ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm, với hàng trầm từ Việt Nam được đánh giá là chất lượng cao nhất trên thế giới.
  Với sự đa dạng và giá trị của các loại trang sức trầm hương, chúng mang lại phong cách và ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu, đồng thời thể hiện sự đẳng cấp và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của trầm hương.
  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.