Trầm Hương tại Nam Định bán ở đâu?

Để tìm được địa chỉ bán Trầm Hương tại Nam Định hiện nay rất khó, vì cửa hàng bán Trầm Hương rất ít nhưng lại có những địa chỉ không ổn định. Vì thế mà nhu cầu mua Trầm Hương của người dân nơi đây cũng rất khó khăn. Nhưng với sự phát triển của CNTT ngày nay, các bạn có thể mua Trầm Hương tại Nam Định qua những kênh bán hàng Online từ xa và nếu cần tư vấn xin liên hệ thông tin sau:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Nhắc đến Nam Định người ta sẽ nghĩ ngay đến mảnh đất có rất nhiều truyền thống tốt đẹp đặc biệt là các làng nghề. Nằm ngay ờ vùng đồng bằng Sông Hồng nơi có điều kiện phát triển kinh tế cao, khí hậu thuận lợi. Tại Nam Định rất nhiều thị trường được phát triển và chú trọng như: nông nghiệp, khai thác và chế biến hải sản, dệt may kỹ thuật …. Gần đây nhất , một trong những thị trường được quan tâm nhiều đó là thị trường mua bán trầm hương. Vấn đề đang được rất nhiều người đặt ra là nên mua Trầm Hương ở những cửa hàng uy tín nào?

Những điều cần biết khi mua Trầm Hương tại Nam Định:

Để hiểu rõ về ngành nghề Trầm Hương thì các bạn cần phải có một lượng kiến thức chuyên sâu về Trầm Hương. Nói đến kinh nghiệm thì dù bạn là người bán hàng hay nhà sản xuất cũng phải cần đến. Vì khuôn bài viết có hạn nên chúng tôi không thể chia sẻ được hết các kiến thức, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý cơ bản cho các bạn trước khi mua Trầm Hương:

 • Các sản phẩm thờ cúng như Nhang Nụ Trầm, Trầm Xông,… các nguyên liệu sản xuất phải từ 100% thiên nhiên, không chứa các hóa chất phụ gia gây hại sức khỏe người tiêu dùng.
 • Mùi hương của Trầm thơm, ấm, không nồng. Sản phẩm không chứa các hương liệu tạo mùi mạnh, khi ngửi dẫn đến đau đầu. Nếu các bạn ngửi sản phẩm có chứa nhân vòng thơm Benzen lâu dài sẽ dẫn đến ung  thư.
 • Nguyên liệu Phôi Trầm bên trong là điều quyết định nên chất lượng của sản phẩm Mỹ Nghệ. Ngày nay Phôi Trầm rất đa dạng và xuất xứ nhiều nơi: Lào, Indonesia, Malaysia,…
 • Trầm Hương có 2 loại cơ bản: Trầm Trồng và Trầm Tự Nhiên. Hương thơm của hàng Tự Nhiên sẽ dịu ngọt, thơm và hương giữ rất lâu. Hàng Trồng mùi cũng rất thơm nhưng mạnh nồng hơn hàng Tự Nhiên. Giá cả của hai loại Trầm Hương này cũng rất chênh lệch nhau.
 • Vì không am hiểu những kiến thức Trầm Hương nên nhiều người mua sai giá với chất lượng của sản phẩm.
Mua Trầm Hương tại Nam Định - Trầm Hương Cảnh là một trong các sản phẩm của Mỹ Nghệ Trầm
Mua Trầm Hương tại Nam Định – Trầm Hương Cảnh là một trong các sản phẩm của Mỹ Nghệ Trầm

Các bạn có thể tìm hiểu kĩ thêm về Trầm Hương qua đoạn video sau:

Đặt mua Trầm Hương tại Nam Định như thế nào?

Trầm Hương Phúc Linh:

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường, Trầm Hương Phúc Linh là một trong những cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh sỉ – lẻ trên toàn quốc, cụ thể với những mặt hàng như: Trang Sức Trầm Hương và Mỹ Nghệ Trầm Hương. Trầm Hương Phúc Linh là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sỉ và lẻ Trầm Hương trên toàn quốc với đủ các chủng loại sản phẩm và mời các bạn xem đoạn video sau để hiểu thêm về công ty chúng tôi:

Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm của Trầm Hương Phúc Linh đến các bạn:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Mỹ nghệ Trầm Hương:

Sản phẩm Mỹ Nghệ Trầm Hương:

605,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
330,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm

Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Vòng Trầm Hương PHÚC LINH:

Hết hàng
2,860,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,600,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,600,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
29,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
29,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
38,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
14,500,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
45,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
Hết hàng
6,800,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
11,500,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,300,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm

Các sản phẩm Trầm Hương Phúc Linh đạt các tiêu chí sản xuất: 

 • Đối với sản phẩm Nhang Nụ Trầm cò nguyên liệu từ 100% thiên nhiên, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Sản phẩm đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe con người TCVN 6994:2001. Các sản phẩm phải trải qua một quy trình kiểm tra rất chặt chẽ nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Đối với các sản phẩm Trang Sức Trầm Hương, Mỹ Nghệ Trầm: trên những sản phẩm có ghi rõ ràng thông tin mã hàng, nguyên liệu, giá cả phù hợp.
 • Nhân viên bán hàng có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề Trầm Hương, đội ngũ tư vấn tận tình.
 • Chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng.

Các kênh mua hàng dành cho khách ở xa:

Địa chỉ mua sắm Trầm hương online hàng đầu tại Nam Định, có dịch vụ chăm sóc Khách hàng trực tuyến chất lượng với phương châm uy tín và sự hài lòng của Quý Khách. Các bạn có thể vào những kênh mua hàng sau để thao khảo sản phẩm và mua hàng rất đơn giản:

 • Website:    tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpgae:  Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee:    Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 •        Tiki:    Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada:     Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý: Nhớ bấm “Theo Dõi Shop” để nhận được NHIỀU MÃ KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM và NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC khi mua hàng nhé.

Mua Trầm qua Website và Sđt của công ty:

Ngoài các sàn TMĐT thì chúng tôi còn hỗ trợ mua hàng qua trang web chính thống của công ty. Khi truy cập vào đây các bạn có thể tìm hiểu được đầy đủ sản phẩm của công ty. Hay quý khách có nhu cầu mở đại lý thì xin liên hệ thông tin sau:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Hình thức mua hàng qua Website công ty:

Phương thức thanh toán:

 • Giao hàng COD: đây là hình thức giao hàng thu tiền hộ. Dành cho những khách hàng muốn nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán. Bạn lựa chọn hình thức này sẽ mất thêm một khoản phí gọi là phí thu hộ.
 • Giao hàng trực tiếp: các bạn sẽ chuyển tiền qua tài khoản công ty rồi sau đó nhận hàng. Bạn chọn hình thức này sẽ không mất thêm phí nào cả.

Hỗ trợ vận chuyển:

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ ship dành cho những đơn hàng:

 • Có giá trị >= 500.000 đồng đối với các đơn nội thành Đà Nẵng.
 • Có giá trị >= 1.000.000 đồng đối với các đơn ngoại thành.
 • Những khách lẻ mua hàng có khối lượng > 1kg.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2-3 ngày tùy tỉnh ở xa hoặc gần.

Xem thêm : Chính sách đổi trả hàng hoá

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Sản phẩm Trầm hương của Mangala rất cao cấp. Các sản phẩm được làm từ những nguồn nguyên liệu núi rừng thiên nhiên. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm tương xứng nhau. Các sản phẩm của Mangala phù hợp vào những việc cao cấp hay làm quà tặng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm Mangala qua thông tin sau:

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Các sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala
Các sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala

 

0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Avatar of tramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.