Trầm Hương tại Hà Tĩnh – một số lưu ý trước khi mua?

Nhu cầu mua Trầm Hương ở Hà Tĩnh ngày nay rất cao mà ở nơi đây lại có rất ít cửa hàng bán Trầm Hương, nhiều cửa hàng lại có địa chỉ không ổn định luôn thay đổi. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay các bạn muốn mua Trầm Hương ở Hà Tĩnh có thể mua qua các kênh bán hàng Online như: Tiki, Lazada, Website Công ty,… hoặc khi cần tư vấn về các sản phẩm các bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Trầm Hương là vật phẩm phong thủy rất cao cũng như về giá trị tâm linh. Nhờ vào nguồn năng lượng lớn của Trầm đem lại cho đời sống con người mà nó được mệnh danh là “Bậc Thầy Phong Thủy”. Trước khi giới thiệu cho các bạn những cửa hàng bán Trầm Hương uy tín ở Hà Tĩnh, chúng tôi xin đưa ra các một số kiến thức cần lưu ý để các bạn tham khảo trước khi mua Trầm Hương.

Các bí quyết khi mua Trầm Hương ở Hà Tĩnh:

Các sản phẩm Trầm Hương ở Hà Tĩnh được bán với giá khá cao, vì vậy mà các khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề mặt hàng không biết là thật hay giả? Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng giả tràn lan trên các cửa hàng nên trước khi mua các bạn cần phải trang bị kiến thức cho mình để có thể phân biệt được hàng thật hay giả. Mời các bạn đọc bài dưới đây để có thể phân biệt được các sản phẩm của Trầm Hương.

Trầm Hương là gì?

Trầm Hương nói đúng hơn nó chỉ là một vết thương từ cây Dó Bầu. Vết thương chịu nhiều tác động từ thiên nhiên: mưa gió, bão, côn trùng đục khoét,…còn gọi là Trầm Hương Thiên Nhiên. Hoặc có nhiều cây Trầm Hương chịu sự tác động của con người một cách chủ động: đục, khoan, khoét,… được gọi là Trầm Hương Cấy Trồng. Ở những vết thương cùng với các tác động do Thiên nhiên gây ra sẽ tạo nên một lớp Dầu Trầm bao quanh phần gỗ của Cây Dó từ đó tạo nên Trầm Hương. Để phân biệt được hai loại Trầm Hương này thì cần phải có kiến thức sâu về chuyên môn.

Khi mua Trầm Hương ở Hà Tĩnh cần lưu ý điều gì?

 • Đối vói những sản phẩm như Nhang Nụ Trầm, Trầm Hương Xông Hương thì các nguyên liệu tạo nên những sản phẩm này phải có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất phụ gia gây hại đến sức khỏe người sử dụng.
 • Các sản phẩm Trầm Hương Đốt không được tắt giữa chừng – đây là điều cấm kỵ nhất trong tâm linh, thờ cúng.
 • Mùi hương của Trầm Hương phải tự nhiên, không nồng như những sản phẩm bị tẩm các hương liệu tạo mùi mạnh.
 • Các sản phẩm có chứa hương liệu vòng thơm Benzen nếu các bạn ngửi lâu dài sẽ dẫn đến ung thư.
 • Đối với các sản phẩm Mỹ Nghệ Trầm, nguyên liệu Phôi Trầm bên trong là điều quyết định nên chất lượng của sản phẩm. Ngày nay Phôi Trầm rất đa dạng và nguồn gốc có từ nhiều nơi: Lào, Việt Nam, Indonesia,… Nguồn hàng Trồng hay nguồn hàng Thiên Nhiên, Hàng Công Nghệ hay hàng Tự Nhiên rất đa dạng.
 • Giá cả và chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với nhau. Vì không có những kiến thức chuyên môn về Trầm Hương mà nhiều người đã mua sai giá so với chất lượng của sản phẩm.

Vì khuôn khổ bài viết là có hạn nên chúng tôi không thể chia sẻ hết. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm xin vui lòng xem đoạn video sau:

Địa chỉ bán Trầm Hương uy tín tại Hà Tĩnh:

Trầm Hương Phúc Linh

Trầm Hương Phúc Linh – nhà sản xuất trực tiếp và kinh doanh các sản phẩm về Trầm Hương. Đã có mặt trên thị trường với kinh nghiệm hơn 40 năm với đủ chủng loại sản phẩm rất đa dạng. Các mẫu sản phẩm của Phúc Linh đã kiểm tra rất kĩ lượng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Trầm Hương Phúc Linh đã có rất nhiều cửa hàng và đại lý trên nhiều tỉnh. Chúng tôi sẽ có một các cửa hàng tại Hà Tĩnh để thuận tiện cho nhu cầu mua Trầm Hương đến với người dân.

 • Địa chỉ: Số 04 Đường Mạc Đĩnh Chi – P. Trần Phú – Hà Tĩnh
 • Hotline: 0913.271.185
Trầm Hương tại Hà Tĩnh – một số lưu ý trước khi mua?
Mua TrầM HươNg Ở HÀ TĩNh

Ngoài ra, Trầm Hương Phúc Linh có rất nhiều sản phẩm đa dạng mời các bạn tham khảo:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

Trầm Hương Mỹ Nghệ:

Sản phẩm Mỹ Nghệ Trầm Hương:

Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Vòng Trầm Hương PHÚC LINH:

Quà Tặng Trầm Hương:

Sản phẩm Quà Tặng Trầm Hương:

Dưới đây là các cửa hàng của Trầm Hương Phúc Linh ở một số tỉnh theo thông tin dưới đây:

Trầm Hương tại Hà Tĩnh – một số lưu ý trước khi mua?
Hệ ThốNg TrầM HươNg PhÚC Linh TạI Tttm Vincom TrÊN ToÀN QuốC

Các các TMĐT dành cho các bạn ở xa:

Nếu ở xa không thể đến trực tiếp tại cửa hàng, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Phúc Linh qua các kênh TMĐT và thao tác mua hàng cũng rất đơn giản:

Lưu ý: Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh luôn cập nhật những chương trình ưu đãi đến các bạn. Nhớ bấm vào “Theo Dõi Shop” để nhận được các MÃ KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM để được ưu đãi về giá cả sản phẩm cũng như vận chuyển.

Mua Trầm Hương qua Website hoặc Số Điện Thoại của cửa hàng:

Ngoài ra các bạn có thể vào trang Web của cửa hàng để có thể tham khảo được đầy đủ các sản phẩm hơn. Đặc biệt khi mua ở đây các bạn được ưu đãi về phí vận chuyển. Nếu quý khách muốn nhập một lượng hàng lớn về kinh doanh vui lòng liên hệ thông tin sau:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Cách thức mua hàng:

Phương thức thanh toán:

 • Giao hàng COD: Đây là hình thức thu tiền hộ. Dành cho những quý khách muốn nhận hàng và sau đó thanh toán tiền hàng trực tiếp cho shipper. Nếu các bạn muốn giao hàng COD sẽ mất một ít phí thu hộ.
 • Giao hàng trực tiếp: Hình thức này dành cho các khách hàng chuyển tiền qua hệ thống của công ty và nhận hàng sau. các bạn chọn hình thức này sẽ không mất thêm phí nào.

Hình thức vận chuyển:

 • Khách sẽ được miễn phí ship đối với các đơn hàng có giá trị từ:
 • Đơn hàng trong nội thành >= 500.000 đồng.
 • Đơn hàng ngoại tỉnh >= 1.000.000 đồng.
 • Đối với đơn hàng khách lẻ mua hàng có khối lượng < 1kg.
 • Thời gian giao hàng tùy vào các tỉnh gần xa, giao từ 2-3 ngày.

Xem thêm : Chính sách đổi trả hàng hoá

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala được làm từ nguồn nguyên liệu nùi rừng thiên nhiên co cấp. Mẫu mã bao bì đẹp tương đối với chất lượng của những sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cao cấp và nhu cầu mua làm Quà Tặng.

Nguồn hàng núi rừng Thiên Nhiên có vị dịu ngọt nhưng đậm đà mùi trầm hương núi rừng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sản phẩm qua thông tin dưới đây:

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

 

Trầm Hương tại Hà Tĩnh &#8211; một số lưu ý trước khi mua?
CÁC SảN PhẩM TrầM HươNg Cao CấP Mangala

 

0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Trầm Hương tại Hà Tĩnh &#8211; một số lưu ý trước khi mua?Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Comments are closed.