Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?

Hiện tại để tìm được địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh rất khó. Vì có rất ít cửa hàng bán Trầm Hương và địa chỉ lại không cố định. Vì vậy mà việc mua Trầm Hương trực tiếp tại nơi đây rất khó khăn. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin phát, bạn có thể mua Trầm Hương từ xa thông qua các trang web hoặc khi cần tư vấn về Trầm Hương mời bạn liên hệ thông tin dưới đây:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Trầm Hương được hình thành từ những tinh hoa của thiên nhiên đất trời mà nên. Do đó giá trị phong thủy, độ quý hiếm và nguồn năng lượng của Trầm Hương là rất lớn. Ngày nay sản phẩm Trầm Hương cũng khá đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau như: Nhang Nụ Trầm, Trang Sức Trầm Hương, Trầm Mỹ Nghệ,… Nhưng vấn đề hiện nay của rất nhiều người khi đặt chân đến Quảng Ninh là mua Trầm Hương chất lượng ở đâu tại Quảng Ninh – một địa danh nổi tiếng về du lịch có lượng khách đông đúc cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?
Mua TrầM HươNg TạI QuảNg Ninh

Bí quyết khi mua Trầm Hương tại Quảng Ninh:

Một số sản phẩm của Trầm Hương:

Sản phẩm Trầm Hương hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như các phân khúc khác nhau để phù hợp với người mua. Sản phẩm uy tín tạo nên một thương hiệu uy tín là điều khách hàng rất quan tâm vì nhu cầu của người dùng Trầm ngày càng nhiều. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm của Trầm Hương:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

Trầm Hương Mỹ Nghệ:

Sản phẩm Mỹ Nghệ Trầm Hương:

Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Vòng Trầm Hương PHÚC LINH:

Quà Tặng Trầm Hương:

Sản phẩm Quà Tặng Trầm Hương:

Những lưu ý khi mua Trầm Hương tại Quảng Ninh:

 • Đối với các sản phẩm Nhang Nụ Trầm, Trầm Xông Nhà nguyên liệu phải được làm từ thiên nhiên 100%, không pha hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Có hương thơm dịu nhẹ không gắt như nhiều sản phẩm khác được tẩm hương liệu để tạo mùi mạnh, khi ngửi sẽ cả thấy rất khó chịu và đau đầu. Các sản phẩm có chứa nhân vòng thơm Benzen nếu ngửi lâu sẽ gây nên ung thư.
 • Trầm Hương cơ bản có hai loại: Trầm Hương Trồng và Trầm Hương Tự Nhiên. Hàng Tự Nhiên sẽ có mùi hương dịu ngọt và lưu mùi hương lâu hơn. Hàng Trồng cũng có hương thơm nhưng sẽ mùi sẽ mạnh nồng hơn của Hàng Tự Nhiên.
 • Đối với các sản phẩm Mỹ Nghệ Trầm thì điều quyết định nên chất lượng là Phôi Trầm. Phôi Trầm hiện nay rất phong phú nhờ vào nguồn xuất xứ từ nhiều nơi của Trầm Hương.
 • Vì lượng kiến thức của Trầm Hương là rất nhiều, nếu không ai am hiểu được thì sẽ rất khó biết được giá chính xác của sản phẩm. Dẫn đến việc người bán hàng sẽ bán không đúng giá sản phẩm.

Vì phạm vi bài viết có hạn nên chúng tôi không thể chia sẻ được hết những kiến thức liên quan đến Trầm Hương vì thế mời các bạn tham khảo đoạn video sau để hiểu thêm về Trầm Hương là gì:

Địa chỉ bán Trầm Hương tại Quảng Ninh uy tín:

Mua hàng Online qua các kênh điện tử:

Không thể phủ nhận rằng, mạng xã hội và các app mua sắm trực tuyến là những ứng dụng phổ biển trên toàn quốc. Đặc biệt phải nói đến Facebook, Lazada, Tiki, Shopee,… là những ứng dụng hàng ngày có lượng truy cập vào rất lớn. Đặc điểm khi bán hàng qua những ứng dụng này sẽ giúp cho nhiều người ở xa có thể mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúng tôi sẽ đưa ra một số kênh Online bán Trầm Hương uy tín để các bạn truy cập vào và tham khảo các sản phẩm:

 • Website:    tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpgae:  Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee:    Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 •        Tiki:    Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada:     Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý: Các bạn nhớ bấm “Theo Dõi Shop” để nhận được nhiều MÃ KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM và MÃ GIẢM GIÁ từ cửa hàng nhé. Cửa hàng chúng tôi luôn có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn.

Mua qua Website và Số Điện Thoại Trầm Hương Phúc Linh:

Bên cạnh các ứng dụng mua sắm trực tuyến, Trầm Hương Phúc Linh cũng có trang web bán hàng cho riêng mình. Mời các bạn truy cập vào website để tham khảo được nhiều sản phẩm hơn và thao tác thực hiện rất dễ dàng. Nếu bạn muốn lấy số lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Hỗ trợ vận chuyển và hình thức thanh toán:

Hỗ trợ về vận chuyển: 

 • Khách được miễn phí ship áp dụng đối với đơn hàng
 • >= 500.000 đồng đơn hàng giao trong nội thành (Chuyển khoản đơn hàng)
 • >= 1.000.000 đồng đối với đơn hàng ngoại tỉnh (Chuyển khoản đơn hàng)

Áp dụng đối với đơn hàng khách mua lẻ và có khối lượng < 1kg.

Về thanh toán  : 

 • Thu hộ COD: giao hàng trước và thu tiền sau, áp dụng khi khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng. Nếu thanh toán cách này khách sẽ mất thêm một ít phí thu hộ.
 • Thanh toán trước: khách hàng chuyển khoản qua tài khoản công ty và bạn sẽ không mất thêm phí thu hộ.

Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng hoá

Đơn vị của chúng tôi đã có kinh nghiệm trên thị trường hơn 40 năm. Chuyên cung cấp và kinh doanh sản phẩm sỉ lẻ trên toàn quốc. Mời các bạn xem đoạn video để hiểu thêm về công ty chúng tôi.

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Chất lượng sản phẩm thương hiệu Trầm hương Cao Cấp Mangala khá cao cấp, được làm từ nguồn nguyên liệu Trầm hương núi rừng thiên nhiên.  Có nguồn hàng tự nhiên và vị rất ngọt nhưng đặc trưng hương Trầm rừng núi. Mẫu mã bao bì đẹp tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với vào những việc cao cấp và nhu cầu làm Quà Tặng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sản phẩm qua thông tin dưới đây:

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?
Nhang Nụ TrầM HươNg Cao CấP Mangala
Các Sản phẩm Nhang Nụ Trầm hương Cao Cấp Mangala
0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.