Vòng Tay Phúc Linh Tốc Trầm Xám 10ly Phối Tỳ Hưu Vàng Kim Mã

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

Liên hệ

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt   : Hình tròn
Loại Trầm  : Trầm Hương Tự Nhiên Việt Nam
Số hạt        : 16 hạt
Độ dày hạt : 10 ly
Giới tính    : Nam
Đeo Trang Sức Trầm Hương – Đem Lại Phong Thủy Tốt Cho Bản Thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Tốc Trầm Phối Tỳ Hưu Vàng Kim Mã

  Ý nghĩa của sự kết hợp của Trầm Hương và Tỳ Hưu:

  • Trầm hương là loại gỗ quý và linh thiêng, có mùi thơm dịu nhẹ và được coi là một trong những nguyên liệu tâm linh quan trọng trong nhiều văn hóa tôn giáo. Trầm được sử dụng để thanh lọc không gian, đem lại sự yên bình. Có khả năng kích thích tinh thần tập trung và sự kết nối với thế giới tâm linh.
  • Tỳ hưu là một biểu tượng trong phong thủy được cho là mang lại sự bảo vệ, may mắn và thịnh vượng. Được chế tác từ kim loại quý như vàng, bạc hoặc đá quý, tỳ hưu được xem như một linh vật mang lại may mắn và giúp phá bỏ những trở ngại trong cuộc sống.
  • Khi kết hợp với nhau, trầm hương và tỳ hưu tạo thành một sự hợp nhất giữa nguyên tố đất (trầm hương) và nguyên tố kim (tỳ hưu). Điều này tạo ra một sự cân bằng và hài hòa giữa yếu tố tâm linh và phong thủy trong không gian.
  • Sự kết hợp này mang ý nghĩa của sự bảo vệ, trấn an và hỗ trợ tài lộc. Trầm hương giúp làm sạch năng lượng tiêu cực, tạo không gian yên bình và tinh thần tập trung. Tỳ hưu mang lại sự may mắn, bảo vệ khỏi tai ương và thu hút tài lộc vào cuộc sống.
  • Khi đặt trầm hương và tỳ hưu cùng nhau trong không gian, nó có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa. Đồng thời, nó cũng tạo ra một không gian tâm linh, phong thủy mang đến sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

  Ý nghĩa của Vòng Trầm Hương Phối Tỳ Hưu Vàng Kim Mã:

  • Giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ: Trầm hương được coi là một loại gỗ linh thiêng có khả năng xua đuổi ma quỷ và tà đạo. Tỳ hưu, đặc biệt là loại Tịch Trà, được biết đến với tính chất hung dữ và khả năng tấn công yêu ma, hút lấy sinh khí của ma quỷ để biến nó thành sức mạnh cho con người. Do đó, vòng tay trầm hương tỳ hưu trở thành vật phẩm phong thuỷ bảo vệ con người khỏi những điều không may mắn và mang lại sự bình an và an lành.
  • Giúp trấn giữ tiền tài, thu hút tài lộc: Tỳ hưu thường được biết đến như là một linh vật giúp trấn giữ tiền tài và thu hút tài lộc. Khi kết hợp với trầm hương, một phong ấn mạnh mẽ được hình thành và không thể hoá giải, giúp tài lộc luôn hiện diện bên người đeo vòng tay trầm hương tỳ hưu.
  • Mang lại sức khoẻ và bình an: Trầm hương là một món quà quý vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khoẻ con người. Hương thơm của trầm hương giải phóng tinh dầu có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống, giúp thư giãn tinh thần và tập trung.
  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.